ขอแสดงความยินดีกับท่านผู้อำนวยการได้รับโล่ประกาศเกียรติคุณผู้บริหารดีเด่นปี ๒๕๖๔ จากสมาคมผู้บริหารโรงเรียนมัธยมศึกษาแห่ง ประเทศไทย

คณะครูและนักเรียนโรงเรียนมัธยมพัชรกิติยาภา 1 นครพนม ขอแสดงความยินดีกับท่านผู้อำนวยการบัณฑิต นามพลแสน ผู้อำนวยการ

โรงเรียนมัธยมพัชรกิติยาภา 1 นครพนม ได้รับโล่ประกาศเกียรติคุณผู้บริหารดีเด่นปี ๒๕๖๔ จากสมาคมผู้บริหารโรงเรียนมัธยมศึกษาแห่ง

ประเทศไทย