ในระหว่างวันที่ ๑๘-๑๙ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ นายบัณฑิต นามพลแสน ผู้อำนวยการโรงเรียนมัธยมพัชรกิติยาภา 2 นครพนม พร้อมทั้งคณะครู

และนักเรียน ร่วมจัดนิทรรศการ "โรงเรียนในกลุ่มพระราชปถัมภ์ฯ รวมใจเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิม

พระชนพรรษา ๗. พรรษา ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๕ " และการแสดงผลงานของนักเรียนกลุ่มโรงเรียนในพระราชูปถัมภ์ฯ ประจำปี ๒๕๖๕

ณ โรงเรียนทีปังกรวิทยา (พัฒน์ทวีวัฒนา) ในพระราชปถัมภ์ เขดทวีวัฒนา กรุงเทพมหานครฯ